Our Blog

Our Blog

Nhật Bản về đêm có gì? 9 địa điểm thú vị nhất định phải đến

Không giống như cuộc sống hối hả và áp lực từ ban ngày, có một Nhật Bản về đêm mang hình ảnh vô cùng khác biệt với những hoạt động sôi nổi. Vậy Nhật Bản về đêm có gì thú vị, đặc biệt tại các thành phố lớn như Osaka? Khám phá ngay Top 9 địa điểm thú vị nhất trong bài viết của dưới đây nhé.

September 29, 2023
0

Top 7 hoạt động vui chơi, giải trí Nhật Bản không thể bỏ qua

Mặc dù nổi tiếng với tác phong làm việc nghiêm túc, nhưng trong khía cạnh vui chơi, giải trí Nhật Bản vẫn luôn được đánh giá là vô cùng hấp dẫn, thu hút rất nhiều du khách trên thế giới.

September 29, 2023
0

Top các quán Việt ở Osaka nhất định không được bỏ qua

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quán Việt ở Osaka phục vụ menu đa dạng từ đồ ăn, thức uống hay các quán karaoke, quán bar sôi động.

October 4, 2023
0

4 điều bạn cần biết nếu đang ở các khu người Việt ở Nhật

Nếu bạn mới gia nhập vào một trong các khu người Việt ở Nhật thì những thông tin được đề cập dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Biết thêm nhiều khu phố người Việt và các địa điểm mua sắm, giải trí, tụ tập vui chơi là cách bạn giao lưu, kết nối với cộng đồng người Việt tại Nhật nhanh chóng nhất.

October 4, 2023
0

Cuộc sống người việt ở Nhật bản có thật sự dễ dàng

Nhiều người chọn Nhật là nơi sinh sống và làm việc. Vậy cuộc sống người Việt ở Nhật Bản như thế nào, có gì thuận lợi hay khó khăn hơn Việt Nam?

October 3, 2023
0

Top 9 địa điểm chơi ở Osaka nhất định phải đến

Những địa điểm chơi ở Osaka rất nhiều và khách du lịch sẽ có đa dạng lựa chọn. Nhưng nếu bạn là người đang sinh sống ở Nhật Bản và chán những chỗ chơi như vậy thì có thể đến những địa điểm vui chơi, hẹn hò trong bài viết dưới đây.  Universal Studios Japan […]

October 3, 2023
0

Chơi gì ở Osaka? Những địa điểm ăn chơi nhất định phải đến

Chơi gì ở Osaka là thú vị nhất? Osaka là thành phố có rất nhiều phố mua sắm, phố ăn uống và một số khu vực công cộng khác để phục vụ nhu cầu của người dân. Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố này mà chưa biết ở Osaka có gì chơi thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

October 3, 2023
0

Điểm danh 6 quán karaoke Việt Nam ở Osaka phải đến một lần!

Các quán quán karaoke Việt Nam ở Osaka đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Những địa điểm này không chỉ là nơi để bạn giao lưu với bạn bè mà còn giúp giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

October 3, 2023
0

TOP 5 quán Karaoke Osaka giải trí bất tận không thể bỏ lỡ

Osaka không chỉ nổi tiếng với ẩm thực ngon và cảnh quan độc đáo, mà còn là thiên đàng cho những người yêu thích âm nhạc. Với đa dạng các quán Karaoke tại đây, chắc chắn bạn sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 quán karaoke Osaka giải trí nên thử nhất tại đây!

October 3, 2023
0

Khám phá 5 đặc sắc đẹp đẽ trong văn hóa ở Nhật Bản

Là một quốc gia hiện đại tại khu vực Châu Á nhưng Nhật Bản vẫn không đánh mất những giá trị văn hóa truyền thống lâu đời. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá những văn hoá ở Nhật Bản mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân tới đất nước này.

October 3, 2023
0

Top 5 quán nhậu ở Nhật bạn không nên bỏ qua

Từ lâu, văn hóa “nhậu” của người Nhật khiến rất nhiều du khách tò mò. Bởi vậy, các quán nhậu ở Nhật là một điểm đến thú vị mà ai cũng muốn khám phá.

October 3, 2023
0

Đi hát karaoke ở Nhật – những điều cần lưu ý

Karaoke đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa giải trí của Nhật Bản. Tuy nhiên, dịch vụ karaoke ở Nhật có khá nhiều điều khác biệt so với các nước trên thế giới.

October 3, 2023
0